คลอดแล้ว มีเด็กย้ายทีม

กำหนดคลอด 22 กรกฎาคม 2566 คลอดจริง 30 มิถุนายน 2566 คลอดธรรมชาติ เพศชายค่ะ #ท้องแรกคะ

คลอดแล้ว มีเด็กย้ายทีม
39 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 10 กค. ยังเงียบยุเลยค่ะ

ทางนี้ก็ย้ายทีมเหมือนกันค้าฟ 29ก.ค.

กำหนดคลอด 1 ก.ค คลอดจริง 12มิถุนา

ยินดีด้วยน่ะค้าาแม่🎉🎉🥰

แม่คลอดตอนกี่วีคคะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่

คลอดตอนกี่วิคคะ

กี่วิคคะ

1y ago

เลี้ยงง่ายๆๆคะแข็งแรงทั้งคุนแม่และน้องคะ