37 wk 6 d แตกแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 20 พ.ค. ได้ผ่าคลอดฉุกเฉิน เริ่มปวดท้อง 01.00-16.00 น. ของวันที่5 เลยตัดสินใจมารพ. ถึงเวลา 16.30 น. ติดเครื่องวัดการบีบตัวของมดลูก+คลื่นหัวใจ ปรากฏว่า ทุกครั้งที่มดลูกบีบตัว หัวใจน้องจะเต้นอ่อนลง เพราะสายสะดือพันคอน้อง แม่เลยได้ผ่าคลอด นน.น้อง 2.880 น้องแข็งแรงดีค่ะ #ท้องแรก

6 ตอบกลับ

คลอดอายุครรเท่ากันเลยค่ะเเม่เเถมผ่าฉุกเฉินเหมือนกันด้วยค่ะ💕ยินดีด้วยนะคะ❤️❤️

ขอให้แข็งแรงทั้งคู่จ้า

ยินดีด้วยครับ

ยินดีด้วยค่า♥️

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ