อีก2วันถึงกำหนดคลอดแต่น้องไม่ยอมออกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ต้องทำไงน้องถึงยอมออก แม่เหนื่อยจะแบกแล้วแม่ตัวเล็กมากสูงแค่150เอง555😂

กำหนดคลอด #18ธันวาคม64 23นี้ถ้าไม่คลอดนัดฉีดยาเร่ง

1 ตอบกลับ

แม่คลอดหรือยังคะ

2y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ