ผ่าคลอดแฝดจำเป็นต้องนอนห้องพิเศษมั้ยคะ ?

กำหนดคลอด 18 มีค 64 ค่ะ หมอบอกว่าต้องผ่าคลอด เลยอยากปรึกษาแม่ๆว่า กรณีลูกเราเป็นแฝดเราจำเป็นต้องจองห้องพิเศษมั้ยคะ รพ รัฐ ค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นค่ะ แต่ห้องพิเศษจะสะดวกมากกว่า