อยากเห็นหน้าแล้ว

กำหนดคลอด 17เมษา บ้านนี้เงียบเลยค่ะ อยากเห็นหน้าแล้ว ขอเสียงแม่ๆๆทีมเมษาหน่อยค่ะ

อยากเห็นหน้าแล้ว
129 ตอบกลับ

บ้านนี้29เมษาค่ะ เจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

16เมษาค่ะ อยากเหนหน้าแร้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ไม่ต้องลุ้นเลยจ้า นัดผ่า7เมษา

กำหนด5เมษายังเงียบอยู่เลยค่ะบ้านนี้

กำหนด19ค่ะอยากเหนหน้าเหมือนกันนน

13 เมษา เริ่มมีเจ็บท้องเตือนแล้วค่ะ

บ้านนี้19เมษามีการปวดเตือนบ้างเเล้ว

บ้านนี้39แล้ว ยังไม่เห็นหน้าเลยจ้า😭

อยากแตกแย่แล้วจ้า เงียบเหมือนกัน🤣

บ้านนี้ 3 เมษาค่ะ เงียบเหมือนกันเรย