อยากเห็นหน้าแล้ว

กำหนดคลอด 17เมษา บ้านนี้เงียบเลยค่ะ อยากเห็นหน้าแล้ว ขอเสียงแม่ๆๆทีมเมษาหน่อยค่ะ

อยากเห็นหน้าแล้ว
129 ตอบกลับ

บ้านนี้10เมษายังเงียบอยู่เลยจร้าา

21เมษาค่ะ เงียบมากไม่มีอาการไรเลย

บ้านนี้18เมษาค่ะยังเงียบยุเลยจ้า

บ้านนี้กำหนด18เมษาเงียบเหมือนกัน

คุณแม่จะคลอดธรรมชาติ รึ ผ่าคลอดค่ะ

16เมษาเงียบมากค่ะอยากคลอดแย้ววว

บ้านนี้12เมษายังเงียบอยู่เลยจ้า

กำหนดคลอด 9 เมษา แต่แอบแตก 28 มีนา

เมษา ค่ะ ยังเงียบอยู่เหมือนกัน

กำหนด 6 เมษา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ