สอบถามหน่อยคะ

กำหนดคลอด 16 มกราคม ตอนนี้ได้39week3dayแล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลย แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเร่งคลอดธรรมชาติบ้างคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองนั่งท่าผีเสื้อ+ทานสัปรดหรือให้พ่อตามคะจะเห็นผลได้กับบางคนนะคะ

9mo ago

นั่งท่าผีเสื้อทุกวันเลยคะ เดี๋ยวลองกินสัปปะรดกับให้พ่อพ่อเขาตามดูนะคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ