กระตุ้นช่องคลอด

กำหนดคลอด 15 กันยายน โดนกระตุ้นมดลูกวันที่ 18 กันยายน มดลูกเปิด 2เซน มีอาการหน่วงๆ ปวดท้อง มีมูกเลือดออก ลูกดิ้นปกติ หมอให้กลับบ้านดูอาการ จนวันนี้ยังไม่เจ็บท้องคลอด ปกติแม่ๆโดนกระตุ้นแล้วจะคลอดกี่วันค่ะ แอบกังวล🥺 #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยกระตุ้นค่ะตอนท้องแรก กระตุ้นวันศุกร์คลอดวันอาทิตย์ตอนตี1เลยค่ะทรมารมากเกือบได้ผ่าลูกตัวใหญ่คลอดยากค่ะ ตอนนี้ท้อง2 13+6วีคแล้วค่ะ