คุณแม่คนไหนเคยฉีดยายับยั้งการคลอดไว้บ้างคะ

กำหนดคลอด 14 เมษา อาทิตย์ที่แล้วประมาณวันที่ 5-6 มีอาการเจ็บท้องถี่ และเจ็บมากขึ้น เลยไปหาหมอ หมอบอกมีอาการเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เลยฉีดยาให้ เพราะน้ำหนักลูก แค่ 2,180 กรัม กลัวเป็นอันตราย พอกับมาบ้าน มีตกขาวปนเลือดแค่ครั้งเดียว นอกนั้นก็มักมีอาการปวดท้องบ่อยมาก ท้องแข็งบ่อย ตกขาวเยอะขึ้น จะเป็นอะไรมั้ยคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งถี่ไปอีกแม่ กัดฟันให้ถึงสิ้นเดือนนี้ก็คลอดได้แล้วค่ะ