ตอนนี้ท้องได้ 39+6 วีค

กำหนดคลอด 14 สิงหาคม 64 มีน้ำใสๆไหลออกมาเองแต่ไม่ค่อยเยอะ แต่กางเกงในก็เปียกนะคะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องนะคะ วันนี้ไหลช่วง 08:30 17:00 23:02 ควรไปหาหมอมั้ยคะ พอดีท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรค่ะ จะคลอดแล้ว ไม่ต้องรอเจ็บท้องค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยนะคะ

พบหมอเรยค่ะ

3y ago

ตอนนี้น้องคลอดแล้วนะคะ