สอบถามหน่อยค่ะ

กำหนดคลอด 14 มีนา แต่ผ่านมาแล้วค่ะ ตอนนี้ 40 weeks + 5 day แล้วยังไม่ปวดบ้างค่ะ อยากเห็นหน้าลูกน้อยแล้ว รู้สึกอึดอัดมาก จะลุกทีก็ลำบาก เดินนี่ยิ่งลำบากเลยค่ะ แต่หมอนัดอีกอาทิตย์นึง ตอนนี้มีความกังวลนิดหน่อย หมอบอกว่าคลอดธรรมชาติได้ค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด13มีนายังม่คลอดเลยค่ะปากมดลูกเปิด1เซน

สู้นะคะเป็นกำลังใจให้