ทีมตุลาคลอดกันยังคะ

กำหนดคลอด 14 ตุลา ยังเงียบอยู่เลยค่า อยากเห็นหน้าลูกมากๆ ใจจะขาด 🥺🥺#ท้องแรกคะ

ทีมตุลาคลอดกันยังคะ
35 ตอบกลับ

7 ตุลาจ้า..ยังไม่ได้เตรียมของเลย อย่าพึงออกตอนนี้น้าาา 55

3ตุลาค่ะแต่ท้องไม่ค่อยใหญ่เลยแต่น้ำหนักขึ้นมา6โลแล้ว

ท้องโตมากค่ะ ทีมตุลาท้องยังไม่ออกเลยค่ะขนาดท้องสอง🤣

10ตุลาค่ะ ตัวเองรู้สึกท้องเล็กแต่คนอื่นบอกใหญ่มาก

บ้านนี้4กันยายน ท้องยังไม่ใหญ่เท่านี้เลย

ใกล้แล้วค่ะแม่ อีกนิดเดียว สู้ๆนะคะ✌🏻✌🏻

ใจเย็นๆนะคะแม่ สิงหายังเงียบอยู่เลยค่ะ

ใจเยนคร้าบ้านนี้15สิงหา นิ่งมากค้าาา🥰🥰

3y ago

ดูจากเม้นด้านล่าง หน้าจะเป็นโพสเก่าของแม่ที่กำหนดคลอดตุลา เมื่อปีที่แล้วนะคะ

บ้านนี้7ตุลา ดิ้นทีเหมือนออกรบ 😅

บ้านนี้30ตุลาค่ะ ท้อง2ลูกสาวค่ะ