ทีมตุลาคลอดกันยังคะ

กำหนดคลอด 14 ตุลา ยังเงียบอยู่เลยค่า อยากเห็นหน้าลูกมากๆ ใจจะขาด 🥺🥺#ท้องแรกคะ

ทีมตุลาคลอดกันยังคะ
35 ตอบกลับ

13ตุลา 2-3เดือนค่ะแม่ รีบไปไหนค่ะ

3y ago

ดูจากเม้นด้านล่างโพสนี้เป็นโพสเก่าของแม่เมื่อ10เดือนที่แล้วจ้า เขาหมายถึงตุลา63

10ตุลา ทนอีกหน่อยนะแม่😍😍😍

1ตุลาคมค่ะลูกดิ้นเก่งมาก

2ตุลาง่าบบ ดิ้นเก่งมากกก

9 ตุลา ยังไม่รู้เพศเลยจ้า 😂

3y ago

วันเดี่ยวกันเหมือนกันจ้าได้ชาย

5ตุลาจร้ 🥰 ดิ้นใหญ่เลย

14 ต.ค เหมือนกันเลยจ้า

กำหนดคลอด 29 ตุลาค่ะ

14 ตุลาเหมือนกันค่ะ

ใกล้แล้ว สู้ๆ✌️