สอบถามแม่ๆ ค่ะ ท้องแรก

กำหนดคลอด 14 ตุลา นี้ แต่วันนี้หมอนัดตรวจ_ายในปรากฏว่าปากมดลูกเปิดแล้ว 1 เซน ท้องปั้นบ่อยมาก หมอให้แอดมิดแต่แม่ไม่แอดขอกลับบ้าน อยากถามแม่ๆ ว่าปากมดลูกเปิด 1 เซน นานไหมกว่าจะคลอด #ขอบคุณสำหรับคำตอบของแม่ๆค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ ถ้าน้ำเดิน หรือปั้นบ่อย ปวดเบ่งก็รีบไปรพ.ค่ะ