แม่ๆผ่าคลอดกันตอนกี่สัปดาห์คะ

กำหนดคลอด 13 พ.ย. = 40 สัปดาห์ หมอให้เลือกช่วงวันที่ 6 พ.ย. เป็นต้นไป ซึ่งคือ 39 สัปดาห์ เราเลือก วันที่ 8 พ.ย. ซึ่ง 39+3 เลยอยากสอบถามแม่ๆท่านอื่น ผ่ากันตอนกี่สัปดาห์คะ แล้วมีอาการอะไรไหมคะ หรือว่าไม่มีปวดท้องใดๆเลย จนถึงวันผ่า ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ 😅😍🫶🏻❤️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

40 ตอบกลับ

39+5 คลอดมา 3,454 ไม่ปวดสักที เลือกวันดีๆนัดหมอผ่าเลย🥰

บ้านนี้ผ่าคลอดตอน38+3 น้ำหนัก2940กรัม เพศหญิง

บ้านนี้ก้อเลือกผ่าวันที่8พ.ย.คะ ตอนนี้37w

เราก็เลือกวันที่ครบ 39 สัปดาห์พอดีค่ะ

หมอเราให้เลือกผ่าช่วง 38-39 วีคค่ะ

บ้านนี้38+3ค้ะ ผ่าฉุกเฉิน

ผ่า38+1ไม่มีอาการใดๆค่ะ

บ้านนี้ 38+4ค่ะ

39วีคค่ะ

37+6