ต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะ ท้องเเรก

กำหนดคลอด 12 ก .ค 63 เเต่คุณหมอบอกมีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนด ตั้งเเต่วันที่14 มิ ย 63 เป็นต้นไป #อาจเป็นเพราะเเม่บ้านนี้จำประจำเดือนไม่ได้ ชุดเตรียมคลอดมีอะไรบ้างค่ะ เราเตรียมเลยได้หรือป่าว

ต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะ ท้องเเรก
2 ตอบกลับ

ทะยอยซื้อค่ะเด๋วเอาไม่ทันเพราะของจุกจิกเยอะค่ะ รายละเอียดลองดูในเว็บแล้วทำเช็คลิสขึ้นมาค่ะ จะได้เห็นภาพว่าต้องมีอะไรบ้างค่ะ ทะยอยซื้อของที่ต้องซัก ล้างฆ่าเชื้อก่อนค่ะ จะได้คุมเงินได้ด้วย

คร่าวๆตามนี้ค่ะ ต้องซักด้วยนะคะ ไม่งั้นคุณพยาบาลด่าเรื่องความสะอาดแน่ค่ะ