ใกล้คลอดแล้วน้ำหนักลูกน้อยมากทำยังไงดีคะ

กำหนดคลอด 11 พฤษภาคม วันนี้หมอนัดซาวด์ดูน้ำหนักน้องได้แค่ 1900 เองค่ะ เครียดมากตอนนี้ ทำยังไงดีคะแม่ๆ ที่จะให้น้ำหนักลงลูก😭😭😭😭#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้เคลียด 35w 2803 น้องโต แม่กลัวคลอดเองไม่ได้🥹

2y ago

สู้ๆค่ะแม่ ถ้าหมอประเมินว่าคลอดได้ ก็ไม่น่าจะมีปัญหานะคะ ขอให้น้องคลอดง่ายๆค่ะ❤️