ประสบการณ์ แม่ท้องเสีย อาหารเป็นพิษ 😰😰

กำหนดคลอด 10 เมษายน นี้ แต่เมื่อวานแม่มีอาการ อาเจียน ถ่ายท้อง ทุกๆยี่สิบนาที ให้คุณพ่อรีบมา รพ.เพราะไม่รู้เจ็บอะไรแน่ ปะปนกันไป มาถึงรพ.มดลูกไม่เปิด! แต่ถ่ายท้องต่อเนื่อง สรุป อาหารเป็นพิษ! สงสารตัวเล็กในท้องแม่ ท้องแข็งตลอด 😓 ขอโทษนะลูก รอนัดอีกทีอาทิตย์หน้า .. แม่พร้อมเจอลูกแล้วนะ

ประสบการณ์ แม่ท้องเสีย อาหารเป็นพิษ 😰😰
2 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ