ตั้งครรภ์

กำหนดคลอด 06/09/66 ตอนนี้อายุครรภ์ 30+4 week. แต่น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ มีแม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนกันยายน แล้วลูกยังไม่กลับหัวบ้างค่ะ #ท้องสองค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอบอกว่ารอดูได้ถึง36 week นะคะ แม่ใจเย็นๆ

บ้านนี้น้องกลับหัวตอน33วีคค่ะ