แตกแล้ววววว

กำหนดคลอด9มิถุนายนคลอดจริง5มิถุนายน แม่ๆบ้านไหนไห้ลูกกี่นมประมานกี่รอบต่อวันค่ะ แม่บ้านนี้น้องเอาแต่นอน555 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แตกแล้ววววว
9 ตอบกลับ

ลูกเรากินประมาณ 2 oz ต่อมื้อค่ะ ช่วงแรกเกิด 1 วัน ต้องกินนม 8 - 12 มื้อ ให้เอา นน.ลูก (kg) x 5 จะเป็นปริมาณนม (oz) ต่อมื้อ ถึงจะพอค่ะ

ยินดีด้วยค่าา 🥰🥰 แรกๆเอาแต่นอนเหมือนกันค่ะ ต้องปลุกนะคะ ทุก 3 ชม. ทานนมประมาณ 1.5 ออนค่ะช่วงแรก

ลูกทาน4ออน ทุก3ชม ตอนอยู่ รพ ค่ะ พอกลับบ้านแม่ลดเหลือ3ออน ทุก3ชม ใน1วันห้ามต่ำกว่า16ออนค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แม่กำหนด12มิย.ยังเงียบค่ะมีแต่เจ็บเตือน มีมูกใส ไม่แตกซ่ะที

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่า

ยินดีด้วยค่า❤️