สอบถามด่วนๆ

กำหนดคลอด5เมษานี้ ตอนนี้39w1d เวลาตั้งแต่5ทุ่มกว่าๆจนตอนนี้01:14น. ลูกดิ้นแรงมาก แต่ไม่ปวดอะไร แบบนี้ปกติไหมค้ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่มีน้ำคล่ำ มูกเลือด หรือ ปวดท้องถี่ น่าจะยังปกติค้ะ แต่ถ้าไม่สบายใจก็ไปหาหมอค้ะ ไปให้หมอบอกว่าไม่เป็นไร

ปกติค่ะ คล้ายเราเลย ตอนใกล้คลอดลูกจะดิ้นแรงวันสองวัน อยุ่ๆก้ปวดคลอดเฉยค่ะ