กำหนดคลอด 5 ตุลา

กำหนดคลอด5ตุลา ครบ40 w พรุ้งนี้ค่ะ แต่ยังไม่มีอาการไดๆเลย น้ำหนักน้องได้3426กรัม ซาวเมื่อ2วันก่อน คุณหมอบอกให้รอปวดท้อง ถ้าปากมดลูกไม่เปิดก็ได้ผ่า แต่ถ้ายังไม่มีอาการไดๆ นัดอีกทีวันที่9 เราอยากคลอดมากพุงเริ่มแตกทั่วเลยค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แม่ๆคลอดกันกี่วีคค่ะ มีวิธีเร่งคลอดแบบไหนกันบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

กำหนดคลอด 5 ตุลา
1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด43w2วันค่ะ

2y ago

กลัวไม่ได้ไปหาหมอค่ะ ปวดท้องค่อยไป