น้องดิ้นน้อยลง

กำหนดคลอด5กันยายนนี้แล้วอาทิตย์สองอาทิตย์ที่ผ่านมาน้องดิ้นน้อยมากแทบไม่ดิ้นในเวลากลางวันแต่จะดิ้นแรงดิ้นเยอะช่วง4ทุ่มแต่หลังจากนั้น4-5วันนี้จะเวลาไหนก็ดิ้นน้อยเป็นกังวลมากเลย ปวดเตือนอาการอะไรก็ไม่มีมีปวดหลังปวดเอวบ้างนิดหน่อย

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องดิ้นเกินวันละ10ครั้งถือว่าโอเครอยู่ค่ะ ใกล้คลอดอาจจะดิ้นน้อยลงบ้างเพราะเด็กตัวใหญ่ ถ้าไม่สบายใจจิงๆก็ไปหาหมอดูค่ะ