แตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด3พ.ค63 แต่แม่ไม่ไหวขอหมอผ่าก่อนจ้า37วีค3, 645

แตกแล้วจ้า
98 ตอบกลับ

3พค เหมือนกันคะ อยากแตกแล้วววว

น้ำเดินหรือค่ะ ถึงเอาออกไวจัง

4y ago

เปล่าค่ะท้องใหย่เลยขอหมอผ่า

ของหนู 37 +5 2 พ.ค อยากผ่าแต่กลัว

4y ago

บ้านนี้ก็กลัวคะนัดผ่า22นี้​ คลอดเองไม่ได้เด็กตัวโตคะ​ สู้ด้วยกันนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังจังเลย

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุนแม่

น่ารักน่าชังจังค่ะแม่

ยินดีด้วยคะ จ้ำม่ำมาก

น้ำหนักดีมากค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่