ทีมตุลามีอาการอะไรกันบ้างแล้วคะ แตกกันแล้วยังคะ

กำหนดคลอด3ตุลาตอนนี้ตั้งครรภ์38วีค1วันแล้วคะ ไม่เจ็บท้องเตือนมา3วันแล้วคะ แม่ๆบ้างอื่นแตกกันบ้างยังคะ.อยากแตกแล้วคะมีวิธีไหนบ้างคะ ท้องใหญ่ทำอะไรก็ลำบากไปหมด.😂😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด17ตุลา ปวดมิจิปวดหว่างขาเวลาพลิกตัวตั้งแต่ช่วงต้นเดือนกันยา ลำบากเวลาลุกฉี่มากเลยค่ะท้องก็โต ใจนึงอยากให้ลูกคลอดเร็วๆ ใจนึงก็อยากให้ลูกครบกำหนดก่อนจะได้สมบูรณ์แข็งแรง😂

2y ago

17​ตุลา​ นอนกลางคืนพลิกตัวปวดกระดูกเชิงกรานมากค่ะ​ นอนหงายนานเริ่มเจ็บ​ อึดอัด

17ตุลา​ มีเท้ามือบวมนิดๆ​ ช่วง2วันนี้มีคลื่นไส้ค่ะ​ แต่ไม่อาเจียร​ ช่วงๆ​ ไม่ตลอด​ ปกติไม่แพ้ท้อง​ กลางคืนนอนนานๆปวดท้อง​ ท้องแข็งค่ะ​

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เจ็บท้องเตือนมา 4 วันแล้วค่ะ ปวดร้าวไปหลัง ปวดจิมิมากๆเวลาเดิน

กำหนดคลอดวันเดียวกันค่ะ บ้านนี้ปวดท้องคล้ายประจำเดือนปวดร้าวไปหลัง ปวดและบวมจิมิมากค่ะ

36+3แล้วค่ะ กำหนดคลอด15ตุลา ตอนนี้มีปวดเชิงกราน ท้องปั้นแข็ง แต่ยังไม่เจ็บเตือนค่ะ

2y ago

ใกล้แล้วค่าคุณแม่ บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลยค่า😂

บ้านนี้10ตุลาค่ะ มีเจ็บเตือนบ้าง ปวดจิมิมากๆค่ะ ขยับตัวก็ลำบากมากเลย ตอนนี้37+2วีค

บ้านนี้ 29 ตุลาคม ค่ะ ท้องยังลดลงเลย แต่ปวดหน่วง จิมิ บ่อย ทรมานสุดๆ นอนลำบาก

บ้านนี้ 37 สัปดาห์ 3 วันแล้ว ตุลาคมท้อง แฝด ด้วยนะเงียบเลย

ให้คุณพ่อช่วยลองดูค่ะ เผื่อน้องออกมาเร็ว555😂

37+5กำหนด7ตุลาหมอนัดผ่า23กันยาเจบจิมิไหม่ไหว😊