ตอนนี้แม่ท้องได้36+1แล้วค่ะ

กำหนดคลอด30เมษานี้ค่ะแต่น้ำหนักของน้องแค่2.372กิโลกังวลว่าน้องจะตัวเล็กใหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักตอนซาวด์มันไม่ค่อยตรงกับตอนคลอดคะแม่ เราซาวด์ท้องก่อน ได้ 2700 วันคลอด ออกมา2900 คะ เพื่อนเรา ซาวดก่อนคลอด3400 คลอดออกมา2700 งงในงง 😆