แตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด30มีนาคลอดจริง11มีนา37+2#ท้องแรกคะ #ลูกสาว

แตกแล้วจ้า
44 ตอบกลับ

บ้านนี้26มีนา ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกบ้างจัง😂🥰🥰

น่าอิจฉาจั๋งเลยค่ะ บ้านนี้22มีนายังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยนะคะ น้องนารักมากเลย บ้านนี้รอผ่า 16 นี้

อยากเเตกเเล้วเหมือนกันค่ะ29มีนายังเงียบอยุ่เลย

2y ago

29มีนาเหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้ 31 มีนา มีท้องแข็งมีเจ็บเตือนบ้างแล้วคะ

28 มีนายังไม่ออกที่แต่มีเจ็บเป็นบางครั้งค่ะ

ยินดีกับแม่ด้วยค่ะ บ้านนี้15มีนา เงียบกริบ🥲

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย

แม่มีอาการยังไงบ้างคะอยากคลอดแล้วเหมือนกัน

2y ago

มีแค่ปวดท้อง ท้องปั้นแข็งรวมด้วยและก็ปวดฉี่บ่อยแต่ฉี่ออกแค่ที่ละนิด

30มีนาเหมือนกันค่ะ น้องยังเงียบอยู่เลย