แตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด30มีนาคลอดจริง11มีนา37+2#ท้องแรกคะ #ลูกสาว

แตกแล้วจ้า
44 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะนี้39+4ยังไม่มีอาการไดๆเลย

บ้านนี้28มีนา ยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะ

21 มีนา ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้ว

ของเรากำหนด15นี้ ยังเงียบกริ๊บ

28 มีนา เงียบมากเลยคะทางนี้ 😩

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณ​แม่​

บ้านนี้30มีนา รอเเตกยุวจ้าา

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้39วีค

26 มีนายังเงียบอยู่เลยค่ะ

2y ago

26 มีนาเหมือนกันค่ะ เงียบกริบ อยากแตกแล้วค่ะ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ