มาแล้วค้ะ5weeks 2วัน

กำหนดคลอด30พ.ย ต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะ

มาแล้วค้ะ5weeks 2วัน
2 ตอบกลับ

สำลี แอลกอฮอล ผ่าห่อตัว แพมเพิส ชุดน้อง อ่างอาบน้ำให้น้อง เป็นกะละมังกลมเล็กๆได้ค่ะ สบู่ อันนี้แบบไม่เยอะนะคะ เยอะหน่อยเอาตามที่แม่สะดวกเลยค่ะ

ตอนนี้ยังไม่ต้องเตรียมอะไรเลยค่ะ แค่บำรุงครรภ์ให้เด็กแข็งแรงก็พอคะ