37w6d แล้วจ้า👼🏻

กำหนดคลอด30ธ.ค.ใกล้ได้เห็นหน้าแย้วนะลูกสาว...ไวเหมือนกัน แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะลูก🥰👼🏻👨‍👩‍👧 #แม่ๆคนไหนกำหนดวันเดียวกันบ้างคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

37w6d แล้วจ้า👼🏻
35 ตอบกลับ

กำหนด30ธันวาเหมือนกันคะแม่✌️🥰

วันเดียวกันเลย#ทีมลูกชายค่ะ

บ้านนี้37+5จ้าอยากเจอหน้าแล้ว

31/12 อยากเจอหน้าแล้วเหมือนกัน

บ้านนี้กำหนด26ธันวาค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆ นะคะ

38วีคเเล้วกำหนด2มกรา

วันเดียวกันเลยค่ะ..

37+6 วีค เหมือนกันค่ะ

สุขภาพแข็งแรงนะคะ