37w6d แล้วจ้า👼🏻

กำหนดคลอด30ธ.ค.ใกล้ได้เห็นหน้าแย้วนะลูกสาว...ไวเหมือนกัน แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะลูก🥰👼🏻👨‍👩‍👧 #แม่ๆคนไหนกำหนดวันเดียวกันบ้างคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

37w6d แล้วจ้า👼🏻
35 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ อยากแตกแล้ว บ้านนี้ลูกชาย

บ้านนี้กำหนด 23 ธ.ค.นี้ ท้องสามแล้วยังตื่นเต้นเหมือนเดิม

กำหนดวันเดียวกันเลยบ้านนี้เริ่มเจ็บเตือนบ้างแล้วจ้า

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ทีมลูกชาย 37+6 อยากแตกแล้ววว

บ้านนี้กำหนด 31 ธค.ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

31ธันวาคม อยากเจอใจจะขาดเเล้วค่า🥰

บ้านนี้22ธันวา ยังไม่วี่แววเลยค่ะ

30ธันวาคมจ้า เท้าบวมมากเลยตอนนี้

แม่บ้านนี้ผ่าคลอด25นี้ค่ะ ลูกสาว

1มกรา ยังไม่รุ้เพศค่ะอยากแตกมาก