กำหนดคลอด2ตุลา

กำหนดคลอด2ตุลา ตอนนี้38+5 ไปหาหมอล่าสุดตอน35W หมอนัดอีกทีหลังกำหนดคลอดคือ3ตุลา ถ้าน้องยังไม่ออกหมอจะกระตุ้นคลอดให้ แต่ตอนนี้ไม่มีอาการเจ็บท้องเตือนเลยค่ะ มีท้องปั้น แค่ครั้ง 2ครั้งต่อวัน บางคนบอกช่วงไตรมาตสุดท้ายหมอนัดทุกอาทิตย์ แต่ของเราหมอนัดอีกทีเป็นเดือนเลย ต้องรอไปหาหมอตามนัดเลยใช่ใหมค่ะ เห็นแม่ๆคนอื่นหมอนัดตรวจภายใน แต่น้องดิ้นปกติดีค่ะ ขอความเห็นหน่อยค่ะ #ท้องแรก #ลูกสาว

6 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

12mo ago

กลัวได้ผ่ามากเลยค่ะ เพราะไม่มีเจ็บท้องเตือนเลย😅