คลอดเมษา 64

กำหนดคลอด28เมษาค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 36w น้ำหนักแม่ขึ้นมา 16โล😂 ส่วนน้อง 2,700 กรัมจ้า มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก ส่วนช่วงเช้าๆเป็นตะคริวบ่อยมาก แม่ๆเดือนเมษาเป็นยังไงกันบ้างค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ แต่ลูกน้ำหนักลูกตอน35วีค 2130เอง

3y ago

เหมือนกันค่ะ😂