ทีมพฤษภาคมค่ะ🎉

กำหนดคลอด28พ.คค่ะ ตอนนี้ได้34+3w ดิ้นเก่งมากค่ะ มีผื่นคันขึ้นบ้างแต่หา ครีมมาทาช่วยได้เยอะค่ะ🍑 แล้วแม่ๆกำหนดคลอดเดือนไหนกันบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ

ทีมพฤษภาคมค่ะ🎉
1 ตอบกลับ

พฤษภาคมเหมือนกันค่ะวันที่22ค่ะ 35+3wขอให้น้องคลอดง่ายๆนะคะ#ท้องแรกเหมือนกัน

3y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะค่ะคุณแม่🙏🤗♥️