ทีมสิงหา

กำหนดคลอด28​สิง​หา​ ตอนนี้อยากแตกแล้วจ๊า​ ปวดขา​ เท้าบวม​ เวียนหัวด้วย​ ปวดเอว​เวลานอนไม่สบายตัวสุดๆ​ อีกนิดก็จะได้เจอตัวเล็กแม่แล้ว​ บ้านอื่นเป็นไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

อันนี้ ยืนได้ไม่นานปวดบั่นเอวแทบหัก ปวดหลังตอนนอน ขาไม่ค่อยแล้วเพราะนอน เยอะขึ้น นั้งเหยียดขา ยกขาสูง แช่น้ำอุ่น ออกกำลังเตรียมตัวเรื่องแรงเบ่ง อุ้งเชิงกราน นอนไม่ค่อยหลับต้องนอนกลางวันแทน คะ

วันเดียวกัน เลยคะ