กำหนดคลอด27สิงหา...ยังไม่มีอาการวีแววเตือนอะไรเลยแม่ๆคนไหนมีอาการแล้วมั่งคะ

กำหนดคลอด27สิงหา...ยังไม่มีอาการวีแววเตือนอะไรเลยแม่ๆคนไหนมีอาการแล้วมั่งคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กำหนดคลอด27สิงหา...ยังไม่มีอาการวีแววเตือนอะไรเลยแม่ๆคนไหนมีอาการแล้วมั่งคะ
2 ตอบกลับ

คลอดง่ายๆนะคะ

4y ago

ขอบคุนมากคะ😍😍