กังวลกับคำพูดคนอื่น

กำหนดคลอด27 ธ.ค. 5เดือน แบบนี้ท้องเล็กไหมคะ ออกจากบ้านทีไรคนอื่นชอบทักว่าท้องเล็กกังวลมากค่ะ ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กังวลกับคำพูดคนอื่น
129 ตอบกลับ

กำหนดคลอดตามใบซาว 30/12 ค่ะ นน.ขึ้น 4 โล แต่ น้องในท้อง นน.อยู่ในเกณฑ์ดีมาก ตอนนี้ 4 ขีดแล้วจ้า ท้องแม่ก็เล็กเหมือนกัน อย่าไปเครียดนะ เน้น นน.น้องเป็นหลักนะคะ สู้ๆค่ะ🥰

4y ago

เช่นกันค่ะ