กังวลกับคำพูดคนอื่น

กำหนดคลอด27 ธ.ค. 5เดือน แบบนี้ท้องเล็กไหมคะ ออกจากบ้านทีไรคนอื่นชอบทักว่าท้องเล็กกังวลมากค่ะ ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กังวลกับคำพูดคนอื่น
129 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้ท้องออก7เดือน

5เดือนค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

โดนทักเหมือนกันค่ะ คลอด24 ธันวา

ตัวเล็ก ท้องเล็กก็ปกตินะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 22 ธันวาจ้า

5เดือนค่ะ น้ำหนักขึ้นแค่2โล

ไม่เล็กค่ะ เราก็ประมาณนี้

พอดีค่ะ เพราคุณแม่ตัวเล็ก

ท้องคนที่3 ตอนนี้5เดือนค่ะ

บ้านนี้25w4d น้ำหนักลูก 832