กังวลกับคำพูดคนอื่น

กำหนดคลอด27 ธ.ค. 5เดือน แบบนี้ท้องเล็กไหมคะ ออกจากบ้านทีไรคนอื่นชอบทักว่าท้องเล็กกังวลมากค่ะ ขอดูท้องแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กังวลกับคำพูดคนอื่น
129 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย.

เดี๋ยว7-8เดือนก็ใหญ่ค่ะ

นี่เล็ก?ละหรอ ถามจริง

4y ago

ก็คือท้องแรกนะคะ ไม่รู้ว่าเล็กคือขนาดไหนใหญ่คือขนาดไหน ก็แค่อยากสอบถามคนอื่นๆที่เค้าท้องกันแค่นั้นค่ะ

21+6 กำหนดคลอด28ธันวาคม

4y ago

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะแม่

8ธันวา ท้องไม่ออกเลบ

คลอด21ธ.ค ท้องใหญ่มาก

23w2d.2วัน ท้องเเรก 18 ธค.63

27 ธันวาเ เหมือนกันค่ะ

4y ago

แข็งแรงๆนะคะ

กำหนด18พฤศจิกาค่ะ

กำหนด24ธันวาค่ะ