คลอดแล้วจร้าหลังจากแอบอยู่ในท้องแม่มานาน

กำหนดคลอด26แต่หนูอยากออกก่อนค่ะคลอด20หนูเป็นผู้หญิงชื่อน้องบาร์บี้ค่ะ น้ำหนักแรกเกิด3000g แม่เจ็บท้องตอนตี2น้ำเดินตอนตี03:45ถึงโรงพยาบาล04:05คลอดตอนตี4:37คลอดง่ายมากน้องแข็งแรงดีค่ะ

คลอดแล้วจร้าหลังจากแอบอยู่ในท้องแม่มานาน
2 ตอบกลับ

คลอดง่ายมากเรยคะแม่ยินดีด้วยนะคะ😊

♥️