สิทธิบัตรทองแม่-คลอดทุกที่ฟรีทุกสิทธิ

กำหนดคลอด26กันยาแต่ถ้าสมมุติว่าจะขอผ่าได้ไหมค่ะ หมอนัด18กันยาที่จะถึง ตอนนี้38+4แล้วค่ะ ใช้ประกันสังคมแต่ทำสิทธิบัตรทองแม่ของโรงพยาบาลรัฐไว้ด้วยค่ะจะมีค่าใช้จ่ายไหมค่ะถ้าจะขอผ่าท#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าตัวแม่มีสิทธิ์ปกส.จะใช้สิทธิ์(30บาท)ไม่ได้ค่ะ แต่ถ้าแม่ใช้สิทธิ์บัตรทองคลอด สามารถเบิกสิทธิประกันสังคมของแฟนได้ค่ะ

ผ่าเองเสียเงินค่ะ ถ้าหมอประเมินให้ผ่าใช้สิทธิ30ได้ค่ะ