แตกแล้วค่าา🍃🌹

กำหนดคลอด26กรกฎาคม แต่แตก25กรกฎาคมค่า ความเจ็บปวดที่งดงาม🥰 ชื่อน้องพอใจ น้ำหนัก 3,100กรัม คลอดตอน 00.57 ค่า#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แตกแล้วค่าา🍃🌹
6 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้40+1 มดลูกเปิดแค่2เซนเองค่ะ ปวดเป็นครั้งๆ อยากแตกไม่ไหวแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด 27 กรกฎนี้ค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด28 แต่ยังไม่มีวี่แววเลย😅

น้ำหนักเท่ากันเลยค่ะแต่คลอดตั้งแต่วันที่4กค.

ทางนี้กำหนด23 เลยมาแล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลย🤣🤣

ยินดีด้วยค่า🎊