ท้องแรก น้องมาตอนไหน

กำหนดคลอด26 พ.ย 66 ประจำเดือนมาครั้งแรก19 ก.พ พอเข้ามีนาคมประจำเดือนขาดไป10วัน ตรวจขึ้น2ขีดแบบชัดมาก อยากรู้ว่าน้องมาตอนไหนคะ เพราะตอนกุมภาประจำเดือนมาปกติ เลยงงค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะค่ะ

3 ตอบกลับ

หลังจากประจำเดือนหายถ้าไข่ตกแล้วแม่มีอะไรกะสามีก็สามารถท้องได้ค่ะเดือนกพ.คือเดือนล่าสุดที่มีประจำเดือนพอเดือนมีค.แม่ก็ท้องค่ะ เราเดือนที่ท้องคือมีค.ค่ะ ทีมเดียวกันค่ะเรากำหนดคลอด25พ.ย.ค่ะ ตรวจเจอตอน 16มีค.ค่ะเราตรวจเจอก่อนที่จะครบกำหนดประจำเดือนค่ะ

1y ago

รู้แล้วค่ะ น้องเป็นผู้ชาย ของแม่ละคะ

หลังจากประจำเดือนรอบ ก.พ.หมด หลังจากนั้นไข่ตกก็จะติดคะ บ้านนี้ประจำเดือนมา 21 ก.พ. พอ 22 มี.ค. ประจำเดือนขาดไป3วัน ก็ตรวจดูขึ้น2ขีด กำหนดคลอด 28 พ.ย.ค่ะ

1y ago

แข็งแรงนะคะแม่ ขอบคุณค่ะ

หลังจากประจำเดือนรอบกุมภาพันธ์ ไข่มันก็ต้องตกรอบต่อไปก็ปกตินะคะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่