แอบไปแตกมาจ้า

กำหนดคลอด25ธันวาคม2564 เจ็บท้องคลอดวันที่18ธันวาคม2564 39wเป๊ะ น้ำหนักแรกคลอด3260 ผู้หญิงจ้า น้องน้ำขิง#ลูกคนแรก

แอบไปแตกมาจ้า
15 ตอบกลับ

แก้มน่าฟัดมากแอบบอกนิดนึงชื่อเดียวกันเลยแตกกุมภาจร้า

2y ago

ชื่อน้ำขิงน่าแก้มจะน่าฟัดทุกคนจ้าแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ☺️