ทีมพฤษภาคมค่ะ❤️

กำหนดคลอด23/05/64😁 แอบแตก30/04/64😊 น้องแตก37วีคพอดีเลย😂 คลอดธรรมชาติ น้ำคล่ำแตก09:28น. คลอด09:33น. น้องชื่อ ซีเนีย เพศหญิงจ้า❤️#ลูกคนแรก

ทีมพฤษภาคมค่ะ❤️
21 ตอบกลับ

หุ้ว คลอดง่ายจังค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ดีจัง คลอดเร็วจัง 👍

3y ago

เร็วมาก😂คนในครอบครัวยังตะลึง555

คลอดง่ายจังเลยค่ะน้องกี่กรัมค่ะ

ยินดีด้วยคะ น้องกี่โลคะแม่

3y ago

เลี้ยงง่ายๆนะคะแม่

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

17 พค. ตะโดนเร่งคลอดแล้วค่ะ

3y ago

ดีใจด้วยนะคะ เจ็บท้องไม่นานด้วย เลี้ยงง่ายๆนะคะ♥️

กำหนด30พฤษภาจ้า

ยินดีด้วยนะคะ

24พ.ค64คะ💕👶🏻