ตั้งครรภ์

กำหนดคลอด1กันยา พร้อมหิ้วมากจ้า? ไม่รู้ว่าน้อยไปหรือเยอะไป 555 #ตื่นเต้นจัง

ตั้งครรภ์
42 ตอบกลับ

บ้านนี้6ก.ค ของยังไม่ครบเลยจ้า

ของเรา3ก.ยยังไม่เตรียมเลย☺️☺️

11 กันยา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

คลอด29 พฤษภายังไม่ครบเลยค่ะป😂

คลอดสิงหายังไม่เตรียมเลยจ้า

7กันยา ยังไม่ได้เตรียมเรยจ้า

บ้านนี้ 14 ก.ย. ยังไม่ครบเลยค่า

คลอด มิ.ย ยังไม่ครบเลยจ้า

5555 แม่พร้อมมากเลยค่าาาา

1กันยาเหมือนกัลเลย ค้ะ