กำหนดคลออดบ้านไหนแตกแล้วค่ะ

กำหนดคลอด19ธ.ค.แม่บ้านไหนยังเงี่ยบอยู่เลยค่ะบ้านนี้เจ็บมาทุก10นาทีไม่รู้เจ็บเตือนหรือเจ็บจริงค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราเจ็บทุก 10 นาทีเจ็บจริงจ้า เจ็บอยู่ 2 ชั่วโมงไม่หายปากมดลูกเปิดรอคลอดเลย แตกวันที่ 13 กำหนด 28

9mo ago

บ้านนี้เปิด3เซนไปถึงโรงบาลไม่ถึง1ช.มคลอดแล้วจร้า19ธ.ค.