คลอดวันเดียวกับแม่

กำหนดคลอด18ธันวา แต่น้องคลอดเมื่อวานวันที่30พ.ย. วันเกิดแม่ น้ำหนัก3,480 เขาบอกคลอดวันเดียวกับแม่ไม่ดีเพราะอะไรค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ บ้านนี้พี่สาวก็คลอดลูกตรงกับวันเกิดตัวเองแต่หลานไม่เป็นอะไรเลยค่ะทุกวันนี้แข็งแรงดีจะ4ขวบแล้วค่ะ

อย่าคิดมากค่ะ ลูกเกิดมาเป็นสิ่งที่ดีมาก ๆ ค่ะ 🥰

ความเชื่อเก่าๆไม่ควรเอามาคิดค่ะ ไม่เป็นไรหรอก

ไม่เกี่ยวค่ะ อย่าคิดมาก 😊

ขอบคุณค่ะ