38+1อาทิตย์หน้าคุณหมอนัดผ่าแล้วจ้าตัวใหญ่ไม่ไหวอีแมาไม่แพ้ท้องเลยน้ำหนักอีแม่ขึ้นมา22โล🥺

1 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้ตั้งใจคลอดธรรมชาติค่ะ ไม่มีวี่แววจะออกมาเลย 😂😂😂

12mo ago

ตอนแรกก็ว่าจะคลอดธรรมชาติค่ะแต่หมอประเมินแล้วว่าน่าจะคลอดไม่ได้ก็เลยนัดผ่าจ้า