ตั้งครรภ์36+4หมอบอก น้ำหนักลูกน้อยได้แค่2โลเองค่ะ ต้องบำรุงอะไรบ้างคะที่ น้ำหนักลูกขึ้นดี

กำหนดคลอด17พค.67 อยากให้ลูกน้ำหนักตัวเยอะกว่านี้ค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

14 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนค่ะ นม ถั่ว ธัญพืชต่างๆ #ทีมพฤษภา

กำหนดคลอดเท่ากันเลยค่ะ แต่อายุครรภ์เรา 36+1

ทานไข่ต้ม +น้ำเต้าหู้+นม+ผักใบเขียวค่ะ

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยคะ

5mo ago

ดีคะ